ดวงประจำเดือนกรกฎาคม 2561 : วันอังคาร

Posted By แม่หมอเกจิ | 02 ก.ค. 61
510 Views

  Favorite

การงาน

เดือนนี้ถือเป็นความโชคดีของคนเกิดวันอังคารเพราะจะทำสิ่งไหนก็ง่ายและประสบความสำเร็จไปหมด จะคุยเจรจากับคู่ค้าหรือผู้บังคับบัญชาร้องขอสิ่งใดก็พร้อมจะตอบรับ จะมีข่าวดีเรื่องงาน บางคนอาจได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับผลตอบแทนที่ดีจากการงาน เรียกได้ว่าเจองานที่ถูกใจทำแล้วมีความสุข

 

ความรัก

คนมีคู่ช่วงนี้ให้ระมัดระวังหัวใจตัวเองให้ดี บางคนจิตใจว้าวุ่น ชอบเผลอใจไปคิดถึงคนรักเก่าซะงั้น รู้ก็รู้ว่ามันผิดแต่ก็อดคิดถึงช่วงเวลาดี ๆ ที่ผ่านมาไม่ได้ เอาน่า...คิดถึงในใจได้ แต่ห้ามคิดนอกใจ ! อดีตก็คืออดีตหากคิดจะกลับไปต้องทบทวนตัวเองให้ดี หนังสือเล่มเดิมจะอ่านกี่ครั้งก็จบเหมือนเดิมจริงมั้ย !
คนโสด ช่วงนี้แนะนำให้โสดต่อไป เพราะยังไม่มีคนไหนเข้าตา ยอมเป็นคนโสดที่ไม่มีใคร...ดีกว่าเป็นคนรู้ใจ แต่ไร้ตัวตน ! 

 

การเงิน

เดือนนี้คุณจะมีความมั่นคงในสถานะทางการเงินขึ้นอย่างชัดเจน กินดีอยู่ดี ใช้เงินได้อย่างคล่องตัว หากใครคิดลงทุนสร้างฐานะเพิ่มขึ้นให้ชีวิต อย่างเช่นการตัดสินใจซื้อรถ หรือที่อยู่อาศัย เดือนนี้เหมาะทีเดียวที่จะเริ่มต้นมองหา จองให้เป็นเรื่องเป็นราว หรือดำเนินธุรกรรมต่าง ๆ ก็ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี

 

สุขภาพ

ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ จากความใจร้อนและไม่ระมัดระวังตัว ใจเย็นให้มาก ๆ นะเดือนนี้

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • แม่หมอเกจิ
  • 2 Followers
  • Follow