พาเที่ยว 'Line Village' สวนสนุกดิจิตอลรูปแบบใหม่กลางสยามสแควร์วัน

Posted By Tinayahc | 22 มิ.ย. 61
608 Views

  Favorite

หลังจากเปิดตัว LINE Village Store ให้สาวกไลน์ได้ช้อปของน่ารัก ๆ กันไปพักใหญ่ ตอนนี้เขาสานต่อความบันเทิงด้วยการเปิด LINE VILLAGE BANGKOK The Digital Adventure สวนสนุกดิจิตอลรูปแบบใหม่ เอาใจสาวกไลน์กันอีกแล้วค่า

 

ภาพ : @LineVillageBangkok

 

พิกัด : ชั้น 1 สยามสแควร์วัน

เปิดให้บริการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.

ราคาสำหรับต่างชาติ : ผู้ใหญ่ 990 บาท เด็กและผู้สูงอายุ 790 บาท

ราคาสำหรับคนไทย : ผู้ใหญ่ 850 บาท เด็กและผู้สูงอายุ 650 บาท

ไม่น่าเชื่อว่าผ่านมา 1 ปีแล้วที่ LINE Village Store มาเปิดสาขาที่เมืองไทย ให้สาวกไลน์ได้ช้อปของน่ารัก ๆ ของ LINE Friends กันอย่างจุใจ มาตอนนี้ เขาขยายความสนุกเพิ่มเติมเป็น LINE VILLAGE BANGKOK The Digital Adventure ซึ่งนับเป็นสวนสนุกดิจิตอลในร่มแห่งแรกในโลก และในประเทศไทยเลยทีเดียว !!

 

ภาพ : @LineVillageBangkok

 

สวนสนุกไลน์นี้ แบ่งเป็นทั้งหมด 24 ห้องด้วยกัน โดยแต่ละห้องจะใช้การนำเสนอแบบดิจิตอล ผสมผสานกับคาแร็กเตอร์ LINE Friends สุดน่ารัก แถมยังมีปริศนาให้เราไขเพื่อไปห้องต่อ ๆ ไปด้วยนะ นอกจากจะได้ถ่ายรูปน่ารัก ๆ ได้สนุกสนานกับกล้อง VR Adventure และสื่อ Interactive และต่าง ๆ แล้วยังได้ลับสมองแข่งกับเพื่อนอีกด้วย อย่างนี้พลาดไม่ได้แล้วววว !!

ชักอยากไปแล้วล่ะสิ อย่าเพิ่งรีบ ๆ มาชมภาพตัวอย่างของ LINE VILLAGE BANGKOK The Digital Adventure กันก่อน จะได้เตรียมตัวถูก พอไปถึงปุ๊บยกกล้องถ่ายรูปปั๊บ ได้มุมสวย ๆ กลับบ้านทันทีเลย

 

ภาพ : @LineVillageBangkok
ภาพ : @LineVillageBangkok
ภาพ : @LineVillageBangkok
ภาพ : @LineVillageBangkok
ภาพ : @LineVillageBangkok
ภาพ : @LineVillageBangkok

 

เที่ยวเสร็จแล้วก็อย่าลืมซื้อของที่ระลึกใน LINE Village Store ด้วยนะ เขาอัพเดทสินค้าใหม่ ๆ มาให้ตื่นตาตื่นใจอยู่เรื่อย นี่เห็น LED Touch Lamp ของน้องบราวน์แล้วอยากได้ม้ากกกกก !! สงสัยคงต้องรีบไปตำแล้วล่ะ เดี๋ยวของหมด

 

ภาพ : @LineVillageBangkok

 

ใครสนใจอยากไปเที่ยวสวนสนุกในร่ม หรือไปช้อปปิ้งสินค้า LINE Friends ก็ไปกันได้เลย แต่ถ้าไปช่วงวันหยุดอาจต้องรีบไปแต่เช้าหน่อยนะ เพราะคนเยอะสุด ๆ หรือจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถคลิกไปได้ที่ @LineVillageBangkok แอดมินใจดี ตอบให้ทุกคำถามเลย

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Tinayahc
  • 1 Followers
  • Follow