‘BNK48’ ยกทัพแจกความสดใสบนเวทีงาน ‘แลคตาซอย เต้นสนุก ส่งความสุข 5 บาท’

Posted By B2. | 11 มิ.ย. 61
1,176 Views

  Favorite

จบลงไปแล้วกับความสุขที่ส่งต่อให้กันเพียง 5 บาท ในงาน “แลคตาซอย เต้นสนุก ส่งความสุข 5 บาท” หลังจากแลคตาซอยประสบความสำเร็จจากการคว้า 6 ไอดอลสาวที่ดังที่สุดแห่งยุคนี้ “BNK48” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับภาพยนตร์โฆษณาแลคตาซอย 125 มิลลิลิตร จนตอนนี้กลายเป็นกระแสฟีเว่อร์อย่างมาก !
 


ตอกย้ำความสำเร็จอย่างมากมาย หลังแลคตาซอยได้จับมือกับ 6 สาวไอดอลดังวง “BNK48” นำโดย ซัทจัง เจนนิษฐ์ ปัญ มิวสิค ไข่มุก เเละโมบายล์ มาถ่ายทอดความสนุกสดใสผ่านภาพยนตร์โฆษณาแลคตาซอย 125 มิลลิลิตร ผ่านเพลง “แลคตาซอย 5 บาท” เวอร์ชั่นล่าสุด จนเกิดกระแสฟีเว่อร์ขึ้นมาอีกครั้ง กลายเป็นเพลงฮิตติดปากและคุ้นหูผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย

เรียกเสียงเชียร์จากเหล่าโอตะชาวไทยได้เป็นอย่างดีเลยจริง ๆ เพราะความน่ารักสดใสของสาว ๆ BNK48 ที่โชว์สเต็ปแดนซ์ได้น่ารัก กระตุกต่อมให้เหล่านักเต้นไฟแรงทั้งหลายพร้อมใจกันส่งคลิปวิดีโอโชว์ลีลาแดนซ์เข้ามาประกวดในแคมเปญ “แลคตาซอย เต้นสนุก ส่งความสุข 5 บาท”
 


ซึ่งได้ส่งกันเข้ามาอย่างล้นหลาม เพื่อชิงรางวัลมูลค่ากว่า 1 แสนบาท โดยหลังจากการประกาศรายชื่อผู้ชนะผ่านทางเฟซบุ๊กแลคตาซอยคลับกันไป ทางแลคตาซอยเลยถือโอกาสดีจัดงานฉลองแชมป์ให้กับผู้ชนะการประกวดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา

โดยนางสาวพรรวนา มหาทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายโฆษณาและการตลาดสัมพันธ์ บริษัท แลคตาซอย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มนมถั่วเหลืองแลคตาซอยร่วมมอบรางวัล และแสดงความยินดีกับผู้ชนะทุกคน
 


โดยบรรยากาศภายในงานนั้นเต็มไปด้วยความสนุกสนานจากบรรดาโอตะที่มาร่วมรอและเชียร์สาว ๆ วง BNK48 ซึ่งก่อนที่สาว ๆ ทั้ง 6 คนจะออกมาเปิดมินิคอนเสิร์ตและโชว์สเต็ปแดนซ์เพลงแลคตาซอย 5 บาทนั้น ทางงานก็ได้มีกิจกรรมความสนุกมาให้ร่วมเล่น งานนี้ฝั่งสาววายก็ได้กรี๊ดสุดเหวี่ยงเช่นกัน เพราะคู่จิ้น “ออฟ - กัน” จากซีรีส์ “รุ่นพี่ Secret Love” ก็ได้มาจัดมีตติ้งเล็ก ๆ เอาใจคนจิ้นชาย - ชาย กัน !
 


ภาพบรรยากาศความน่ารักสดใสของสาว ๆ BNK48 ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ไปเก็บตกความน่ารักของน้อง ๆ พร้อมกันในลิงก์นี้เลยค่ะ >> รวมภาพมินิคอนเสิร์ต BNK48 ซัทจัง เจนนิษฐ์ ปัญ มิวสิค ไข่มุก เเละโมบายล์ : งานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์แลคตาซอย 5 บาท
 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • B2.
  • 1 Followers
  • Follow