ปาร์ค โบรัม เตรียมบินตรงเชียงใหม่ทักทายแฟนคลับครั้งแรก ในงาน Korean Day ฉลองครบรอบ 60 ปี ไทย-เกาหลี

Posted By B2. | 06 มิ.ย. 61
289 Views

  Favorite

เรียกว่าเป็นอีกปีที่สถานทูตเกาหลีเอาใจคนไทยเลยก็ว่าได้กับการจัดกิจกรรม “Chiang Mai World Fair 2018 – Korean Day” ซึ่งจัดขึ้นโดยสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศไทยและสาธารณรัฐเกาหลี

โดยได้ขนทัพการแสดงสุดยิ่งใหญ่ทั้งไทยและเกาหลีมารวมไว้ในงาน ไม่ว่าจะเป็นการแสดงจากทีมเทควันโด Black Leopard จากประเทศเกาหลีที่จะมาโชว์ความแข็งแกร่งของเทควันโดในบทเพลงร่วมสมัย , การแสดงศิลปะพื้นบ้านของเกาหลีจากทีม Pocheon city art รวมถึงการแสดงพื้นบ้านจากประเทศไทย

และที่พิเศษไปกว่านั้นยังมีแขกรับเชิญพิเศษอย่างสาวปาร์ค โบ รัม (Park Boram) ซึ่งแจ้งเกิดจากรายการ Superstar K2 (ปี 2010) เจ้าของเพลงฮิต BEAUTIFUL นักร้องสาวยอดนิยมที่เก่งทั้งเต้นและร้อmง รวมไปถึงเพลงบัดลาดและเพลงประกอบละคร จะมาโชว์ความน่ารักสดใสให้แฟน ๆ ได้ฟินกัน โดยสาวโบรัมยังเตรียมจัดงานแถลงข่าวขึ้นในวันที่ 22 มิถุนายน 2561 ณ คุ้มพญา รีสอร์ท เชียงใหม่ เวลา 14.00 – 15.30 น. อีกด้วย
 


นอกจากนี้ยังมีการแสดงจาก 5 สาว วง Rose Quartz! เกิร์ลกรุ๊ป 3 สัญชาติ เกาหลี,ไทย และเมียนมาร์ ที่จะมาสมทบความสนุกภายในงาน และอีกกิจกรรมที่เยาวชนไทยและเกาหลีไม่ควรพลาด กับกิจกรรมการแข่งขัน K-Pop Competition เพื่อเฟ้นหาสุดยอดโชว์ผู้ที่มีความสามารถ

โดยได้แบ่งการแข่งขันออกเป็นทั้งประเภทเดี่ยวและประเภททีม ชิงเงินรางวัลมูลค่า 45,000 บาท และของที่ระลึกจากประเทศเกาหลีใต้ ผู้ที่มีความสามารถลุ้นสิทธิ์ในการร่วมเข้าแข่งขัน K-POP Cover Dance Festival 2019 และ Asian star model รวมถึงโอกาสในการแนะนำเพื่อเป็นเด็กฝึกภายใต้สังกัดบริษัทเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ประเทศเกาหลี
 


ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก ฯพณฯท่าน โน กวัง อิล เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย ร่วมเปิดงาน Korean Day ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24 มิถุนายน 2561 เวลา 11.00 - 19.00 น. ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เชียงใหม่

อีกทั้งสถานทูตเกาหลียังมีบูธกิจกรรมให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุก อาทิ การละเล่นพื้นบ้านของเกาหลี , การใส่ชุดฮันบกพร้อมถ่ายรูปที่ระลึก โดยงาน Chiang Mai World Fair 2018 จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2561 และคาดว่ากิจกรรมถัดไปของการเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตของระหว่างสองประเทศจะขึ้นในกรุงเทพฯเร็ว ๆ นี้อีกด้วย

 
เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • B2.
  • 1 Followers
  • Follow