ดูดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2561 : วันอังคาร

Posted By แม่หมอเกจิ | 30 เม.ย. 61
809 Views

  Favorite

การงาน

เดือนนี้คุณควรมั่นใจในเซ้นส์ของตัวเอง ไม่ควรเชื่อใจใครหรือขอให้ใครช่วยตัดสินใจแทนทั้งสิ้น มีโอกาสจะเกิดความผิดพลาดในระยะยาวได้ สำหรับใครที่กำลังคิดจะเปลี่ยนงาน ควรหาเหตุผลกับตัวเองให้ดีก่อน อย่าใช้อารมณ์ตัดสินใจ เข้าใจว่าบางคนกำลังรู้สึกเบื่อกับงานที่ทำอยู่ แต่ขอให้ผ่านเดือนนี้ไปก่อน แล้วค่อยทบทวนใหม่ อาจพบทางออกที่ดีกว่าก็เป็นได้

 

ความรัก

คนมีคู่ ขอเลยเดือนนี้อย่าเอาความเครียดมาลงที่กันและกัน อย่าไปคาดหวังความเข้าใจจากคนรัก หากคุณเหนื่อยเกินไป ให้ขอเวลาปลีกวิเวกสักครู่ อย่าฝืนเพราะยิ่งคุยยิ่งรู้สึกแย่ บางคนอาจเจอปัญหารุมเร้าทำให้ไม่มีเวลาสวีทกับแฟน ก็อดทนกันไปก่อน เดี๋ยวช่วงเวลาอึมครึมแบบนี้ก็ผ่านไป

คนโสด นาทีทองมาแล้วจ้า คุณจะพบคนถูกใจแบบปุ๊บปั๊บรับโชค ตกหลุมรักอย่างสายฟ้าแล่บ เนื้อคู่จะมาแบบไม่ทันตั้งตัว มีโอกาสจะได้เจอกันตามงานมงคลหรืองานสังสรรค์ต่าง ๆ ดังนั้นช่วงนี้ใครชวนไหนไปเลยค่ะ อย่าหยิ่งเดี๋ยวจะตกรถไฟ(ขบวนสุดท้าย) เอานะ !

 

การเงิน

เดือนนี้รายจ่ายยังคงมีอย่างต่อเนื่อง ส่วนรายรับที่เข้ามามีเกณฑ์คลาดเคลื่อน เช่น คิดไว้ว่าจะได้วันนี้กลับล่าช้าออกไปอีก ควรวางแผนสำรองให้ดี และไม่ควรให้ใครยืมเงินช่วงนี้ มีเกณฑ์โดนชักดาบ… แบบไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย !

 

สุขภาพ

ระมัดระวังเรื่องการดื่ม และการสังสรรค์มากเกินไป อาจทำให้คุณโทรมจนเพื่อนทัก !

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • แม่หมอเกจิ
  • 1 Followers
  • Follow