ดูดวงประจำเดือนธันวาคม 2560 : สำหรับคนวันจันทร์

Posted By แม่หมอเกจิ | 01 ธ.ค. 60
902 Views

  Favorite

การงาน

ช่วงนี้จะพูดจะจาอะไรระวังคนอื่นเข้าใจตรงกันข้ามกับคุณ ดวงไม่ค่อยดีทำไรก็มีแต่ไม่เข้าท่าเข้าทางขวางหูขวางตาคนอื่นไปหมด กลายเป็นคนผิดทุก ๆ เรื่องควรอยู่เงียบ ๆ ไม่ต้องใส่ใจปัญหาหรือเป็นผู้หวังดีใด ๆ ทั้งสิ้น จะพบเจอเรื่องขุ่นมัวเสียใจเกี่ยวกับงาน อะไรที่คลาดหวังไหวก็ผิดพลาดไปเสียหมด ไหว้พระ ทำบุญจะผ่านเคราะห์ไปได้บ้าง


การเงิน

หากมีโอกาสลงทุนธุรกิจที่เป็นของตนเองจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี หรือลงทุนแบบฉาบฉวยผลตอบแทนก็น่าพอใจ การเงินอาจต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ หรือซ่อมแซมที่อยู่อาศัย ต้องแบกภาระของบริวารในการดูแลของเรา ปฏิเสธไม่เข้าชนิดที่เรียกว่ากลืนไม่เข้าคลายไม่ออกจำเป็นต้องช่วยเหลือ


ความรัก

คนโสดจะมีโอกาสได้พบกับคนมีเจ้าของ ที่มาชอบพอและจะจับได้แบบคาหนังคาเขาเรียกได้ว่าคาตาเลย ยังไม่พ้นสัปดาห์ด้วยซ้ำลายก็ออก หางก็โผล่เสียจนอยากจะเกลียดกันไปเลยด้วยซ้ำ ต้องอย่าไว้ใจใครง่าย ๆ คนมีคู่แล้วจะต้องพบปัญหาที่ค้างคาใจมานาน เรียกว่าระเบิดลงมีฉากเรียกน้ำตากันอย่างกับละครหลังข่าว คำพูดที่คอยหักหาญน้ำใจมองข้ามความรู้ใจคนใกล้ตัว มัวแต่ไปใส่ใจคนไกลตัวถึงคราวต้องสะสาง


สุขภาพ

ระวังช่องปากมีปัญหาเป็นแผล เจ็บลำคอ ทานอาหารลำบาก

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • แม่หมอเกจิ
  • 1 Followers
  • Follow