“เพชร - พลอย” แนะเทคนิคการแต่งตัวแบบฉบับคุณแม่ยุคใหม่

Posted By B2. | 11 ส.ค. 60
980 Views

  Favorite

ถึงแม้จะพากันแต่งงานมีครอบครัวไปแล้ว แต่ 2 แฝดสุดชิค “เพชร นาระ” และ “พลอย รัตน์รัตน์” ก็ยังคงสไตล์ความชิค แนว เท่ เปรี้ยว สวย อยู่เหมือนเดิม ยิ่งพากันมีลูกกันแล้วเรื่องการดูแลตัวต้องมาเป็นอันดับหนึ่งเลยค่ะ ซึ่งเธอทั้งคู่บอกการเลือกสวมใส่เสื้อผ้าก็เป็นส่วนหนึ่งของการเสริมสร้างบุคลิกภาพเช่นเดียวกัน ทั้งคู่เลยจะมาแนะนำเทคนิคการแต่งตัวฉบับคุณแม่ยุคใหม่
 


การมีลูกไม่ใช่อุปสรรคของคุณแม่วัยรุ่น อย่าง “เพชร นาระ เอื้อทวีกุล” และ “พลอย รัตน์รัตน์ เอื้อทวีกุล” อีกต่อไป แม้เธอทั้งคู่จะแต่งงานใช้ชีวิตครอบครัวกับสามีกันไปแล้ว แถมทั้งคู่ก็ยังมีลูกเป็นเพื่อนเล่นอีกด้วย และปัจจุบันทั้งคู่ก็ใช้ชีวิตเป็นคุณแม่ที่ดีมาโดยตลอด

ถึงตอนนี้จะเป็นแม่แต่อยากให้รู้ไว้เลยว่า หัวใจยังเป็นวัยรุ่นอยู่ !! ซึ่งเอาเข้าจริงถ้าเรามองกันแบบเผิน ๆ ผ่าน ๆ หลายคนอาจจะไม่แน่ใจว่า 2 แฝดพี่น้องมีลูกกันไปแล้วจริง ๆ เพราะด้วยรูปร่าง หน้าตา และผิวพรรณ จัดได้ว่ายังสวยเช้งไม่มีเคร้าของความเป็นคุณแม่เลย โดยเฉพาะการแต่งตัวของสองสาวที่ยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นของตัวเองเอาไว้ไม่เปลี่ยน

ซึ่งพวกเธอก็แนะนำเทคนิคการเป็นคุณแม่ยุคใหม่ไม่ว่าจะเรื่องการใช้ชีวิต ความสวยความงาม หรือแม้แต่แฟชั่นต่าง ๆ ที่ต้องก้าวให้ทันตามเทรนด์ ไม่ว่าเวลาและสภาพการเป็นอยู่จะผ่านไปแค่ไหน แค่เราสนุกกับการเป็นตัวของตัวเอง หมั่นดูแลรูปร่างอยู่สม่ำเสมอ และเวลาเลือกใส่เสื้อผ้าก็เลือกสไตล์ที่ดูเป็นตัวของตัวเองมากที่สุดก็พอแล้ว
 


พูดถึงสไตล์การแต่งตัวของตัวเองหน่อย ?

เพชร : เราก็จะเน้นความสบายค่ะ แล้วก็ความคล่องตัวสูง เพราะว่าเป็นแม่แล้วลูก ๆ ก็กำลังจะซน เราก็ต้องเน้นความคล่องตัวค่ะ

พลอย : เป็นคนชอบใส่กางเกงมากกว่ากระโปรงอะค่ะ แต่ว่าก็มีความเป็นแบบเซอร์ ๆ ในแบบของตัวเองอะค่ะ

เพชร : ก็จะแตกต่างกัน จะลุยแตกต่างกัน ของพลอยเค้าจะลุยแบบเซอร์ ๆ แต่เพชรก็จะแบบสบาย ๆ สาวสปอร์ตขึ้นนิดหนึ่งอะไรอย่างเงี้ยค่ะ
 

เป็นคุณแม่แล้วยังแต่งตัวเหมือนเดิมหรือเปล่า ?

เพชร : ก็ถึงแม้ว่าเราเป็นแม่แล้วแต่ว่าการแต่งตัวเราก็คือเหมือนเดิม คือเราไม่ได้จำเป็นจะต้องแบบ พอเป็นแม่แล้วเราต้องแต่งตัวแบบเรียบร้อยมาก

พลอย : เซ็กซี่ได้บ้าง ไม่จำเป็นจะต้องแบบว่าเป็นคุณแม่ที่เรียบร้อย เราก็เป็นคุณแม่ในแบบตัวเอง บางไอเทมที่ตามเทรนด์ได้ก็ดี อย่างอะไรที่มันฮิตอยู่ตอนนี้ใช่มั้ยคะ พลอยว่าการตามเทรนด์เหมือนน่าจะบวกความเป็นตัวเองเข้าไปด้วยมันก็จะยิ่งเพิ่มเทรนด์ขึ้นมาอีกรูปแบบหนึ่งค่ะ
 

แต่งตัวเก่งแบบนี้ ต้องชอบแต่งตัวให้ลูก ๆ แน่เลย

พลอย : ชอบนะ เราเป็นคนชอบแต่งตัวอยู่แล้วด้วย ลูก ๆ เราก็ยิ่งแบบโอ้โหจับใส่สุดพลังเหมือนกัน ต้องใส่เสื้อตัวนี้กับกางเกงขาสั้นนี้ ใส่รองเท้าอันนี้นะอะไรแบบนี้

เพชร : ช้อยส์ที่มีให้เราเลือกซื้อมันน้อยกว่าผู้หญิงมากเลย แล้วยิ่งเรามีลูกผู้ชายเหมือนกันอีกทั้ง 2 คนเลย แต่ว่าเราก็เลือกไอเทมที่มันแบบโดนอะ ที่มันให้ดูแฟชั่นขึ้นหน่อย มันก็ทำให้ลูกของเราแต่งตัวมามันก็ดูน่ารัก
 

มีคำแนะนำเรื่องการแต่งตัวให้กับคุณแม่ยุคใหม่ไหม ?

เพชร : แนะนำว่ายังไงก็คือเป็นตัวของตัวเองดีที่สุด เพราะว่าความเป็นแม่เราก็คือประพฤติตนให้เหมาะสมกับความที่เป็นแม่อะค่ะ เราก็ไม่ลืมว่าแบบมีลูกแล้ว แต่ว่าการแต่งตัวยังไงเราก็นำเสนอความเป็นตัวเราได้ เราก็สนุกสนานกับการที่เป็นตัวของเรา การแต่งตัวของเราได้

พลอย : แนะนำอย่างเดียวเลยนะคะ ก็คือว่าให้รักษาบอดี้อะค่ะ รักษาหุ่น สมมติว่าจะหลังคลอดหรือว่าก่อนคลอดให้พยายามแบบว่าออกกำลังกายอย่างเหมาะสมนะคะ พอหลังคลอดแล้วพลอยว่าควรจะอย่าแบบว่าปล่อยตัวค่ะ ถ้าแบบปล่อยตัวปุ๊บมันก็ไม่คืนมาง่าย ๆ นะคะ ก็เลยแบบแนะนำไว้เป็นเกร็ดความรู้นิดหนึ่งค่ะ

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • B2.
  • 1 Followers
  • Follow