รวม 10 คู่แม่ลูกคนบันเทิงสุดฮอต 2017

Posted By B2. | 09 ส.ค. 60
874 Views

  Favorite

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันแม่กันแล้วค่ะ หากมองดูในวงการบันเทิงของบ้านเรา จะเห็นได้ว่าคนบันเทิงชื่อดังหลายคนเริ่มแต่งงานมีครอบครัวกันไปแล้วหลายราย แน่นอนว่าหลายคนก็มีลูกน้อยที่คอยเป็นเหมือนแก้วตาดวงใจอยู่ไม่ห่าง วันนี้เราเลยจะรวบรวมคู่แม่ลูกคนบันเทิงที่กำลังฮอตและมาแรงในช่วงนี้กัน !
 


เปิดทำเนียบคู่แม่ลูกคนบันเทิงสุดฮอตปี 2560 มาดูกันค่ะว่า ชั่วโมงนี้คู่แม่ลูกคนดังคู่ไหนจะเปรี้ยงสุด เพราะจากที่เราเห็น ๆ กันว่าลูกดาราหลายคนได้กลายเป็นขวัญใจของคนไทยหลายคนไปแล้ว และแน่นอนว่าเหล่าแฟนคลับที่ติดตามชมความน่ารักของน้อง ๆ ก็ติดตามได้จากโซเชียลมีเดียจากคุณแม่คนบันเทิงโดยตรง บางคนถึงกับยอดฟอลโล่ในไอจีพุ่ง มีงานอีเว้นท์ งานโฆษณาเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

ฮอตแบบหยุดไม่อยู่กันเลยจริง ๆ ซึ่งในปีนี้จะมีคู่แม่ลูกคนบันเทิงคู่ไหนกันบ้าง ที่เหล่ามหาชนชาวไทยยกให้เป็นแม่ลูกคนบันเทิงสุดฮอต ประจำปี 2560
 

1. โบว์ - มะลิ
 

ภาพ : IG. vanda29


เปิดด้วยคู่แรกที่ฮอตจนหยุดไม่อยู่ สำหรับ “น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์” และ “แม่โบว์ แวนด้า” คู่แม่ลูกสุดที่รักของอดีตดาราดัง “ปอ ทฤษฎี” ที่ตอนนี้น้องมะลิได้ขึ้นแท่นกลายเป็นขวัญใจของใครหลายคนมาเป็นเวลา 2 ปีเต็มแล้ว ด้วยความน่ารักสดใสบวกกับบุคคลิกทะเล้นขี้อ้อนจนมัดใจหลายคนเอาไว้ ทำให้มะลิน้อยสามจุกมีผู้ใหญ่ใจดี อย่าง คุณศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด เอ็นดูน้องขอออกค่าเรียนให้มะลิน้อยคนนี้เรียนฟรีจนจบปริญญาโทกันเลยทีเดียว

 

2. กุ๊บกิ๊บ - เป่าเปา
 

ภาพ : IG. gggubgib36

 

ฮอตตามกันมาติด ๆ นาทีนี้ต้องยกให้ “เจ๊เปาบางพลี” หรือว่าคู่แม่ลูกชื่อดัง “กุ๊บกิ๊บ” และ “เป่าเปา” ที่ตอนนี้เป็นอีกคู่ที่หลายคนต่างเอ็นดูในความน่ารักของเจ๊เปาตัวน้อย ซึ่งไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรเป็นต้องมีกระแสไปซะหมด

 

3. โอปอล์ - อลิน , อลัน
 

ภาพ : IG. opalpanisara


คู่แม่ลูกที่วางตัวดีเสมอต้นเสมอปลายมากที่สุดในตอนนี้ ก็ต้องเป็นแม่โอบ “โอปอล์ ปาณิสรา” และสองพี่น้องฝาแฝด “น้องอลิน - อลัน” ที่ตอนนี้มีให้เห็นอยู่บ่อย ๆ ในโซเชียลของพิธีกรดัง ที่แต่ละวันถ่ายพัฒนาการของลูก ๆ อะพลงโซเชียลให้แฟน ๆ ซึ่งน้องทั้งสองคนก็น่ารักอย่างที่หลาย ๆ คนชมกันเลยค่ะ
 

4. กบ - ณดา , ณดล
 

ภาพ : IG. kob_nada_nadol


“ณดา - ณดล” สองพี่น้องหน้าตาดีของนางเอกตลอดกาลของ “กบ สุวนันท์” ที่เริ่มฉายแววความเป็นนักแสดงตั้งแต่เด็ก ๆ จากผลงานละคร และงานโฆษณาที่ติดต่อมา ทำให้มีเหล่าบรรดาแฟน ๆ ตาเข้าชื่นชมความน่ารักของทั้งคู่อยู่ไม่ขาดสาย แน่นอนว่าอนาคตซุปตาร์ของสองพี่น้องคู่นี้อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมค่ะ

 

5. เป้ย - โปรด
 

ภาพ : IG. ppanward


ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววซุปตาร์เหมือนคุณแม่ไม่มีผิดเลยจริง ๆ สำหรับ “น้องโปรด” ลูกชายสุดที่รักของนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ “เป้ย ปานวาด” ที่ตอนนี้มีงานอีเว้นท์ งานโฆษณาติดต่อมาให้ทำเพียบ ก็ไมรู้ว่าถ้าหากน้องโตขึ้นแม่เป้ยจะยอมให้เดินตามรอยในวงการบันเทิงหรือเปล่า

 

6. แอฟ - ปีใหม่
 

ภาพ : IG. aff_taksaorn


แก้วตาดวงใจที่ห่างจากกันไม่ได้ สำหรับคู่แม่ลูกนางเอก “แอฟ ทักษอร” และ “น้องปีใหม่” แต่ความแสบซ่าของน้องปีใหม่ อาจจะดูไม่เป็นนางเอกเหมือนคุณแม่สักเท่าไหร่ แต่ความทะเล้น ใส ๆ สไตล์เด็กเนี้ยแหละที่มัดใจใครหลายคนไว้อยู่หมัด ซึ่งถือเป็นคู่แม่ลูกอีกคู่ที่แฟน ๆ ต่างชื่นชอบ

 

7. เอ๋ - ภู , เภา
 

ภาพ : IG. poh_natthawut


แมน ๆ เตะบอลครับ มีลูกผู้ชายก็ต้องเล่นแบบแมน ๆ กันหน่อย สำหรับคู่ของ “เอ๋ พรทิพย์” และ “น้องภู - น้องเภา” ที่พักหลังมานี้หลายคนอาจไม่ค่อยได้เห็นหน้าเห็นตาแม่ เอ๋ ในวงการบันเทิงสักเท่าไหร่ เพราะเธอทุ่มเวลาให้กับการเลี้ยงลูกทั้งสองอย่างเต็ม ตอนนี้ก็ปล่อยให้พ่อป๋อขยันทำงานหาเงินเพื่อลูก ๆ ไปก่อน

 

8. พลอย - ชีโน่ , ชิลี่ , ชีตาร์ , ชีลิน
 

ภาพ : IG. Ploychidjun


ไม่รู้ว่าเลี้ยงลูกสนุกหรือเปล่า ถึงได้มีน้อง ๆ มาเป็นเพื่อนเล่นถึง 4 คนด้วยกัน สำหรับคู่แม่ลูกหน้าตาดี “พลอย ชิดจันทร์” และ น้องชีโน่ , ชิลี่ , ชีตาร์ , ชีลิน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ถูกหลายคนตั้งฉายาให้เป็นครอบหน้าตาดีอีกด้วย แถมคุณแม่พลอยยังหุ่นดี สวยเป๊ะ จนหลายคนอยากจะขอเคล็ดลับการดูแลตัวเองด้วยเลย

 

9. หนิง - ณิริน
 

ภาพ : IG. ningpanita


“น้องณิริน” ลูกสาวคนเดียวของ “แม่หนิง ปณิตา” อีกคนที่มีแววตามรอยบันเทิงเหมือนคุณแม่ เพราะหลายครั้งที่แม่หนิงไปทำงาน ก็จะพาลูกสาวตัวเล็ก ๆ คนนี้ไปด้วยเสมอ อีกอย่างน้องณิรินไม่กลัวกล้องอีกด้วย บางทีเห็นเป็นต้องวิ่งดุ๊กดิ๊ก ๆ ใส่เลยแหละค่ะ

 

10. นานา - บีน่า , บรู๊คลิน
 

ภาพ : IG. nanarybena


ปิดท้ายด้วยคู่แม่ลูกสไตล์ฮิปฮอบ “นานา ไรบีนา และ 2 แฝดสุดน่ารัก “บีน่า - บรู๊คลิน” ที่เป็นขวัญใจของใครหลายคนตั้งแต่เด็ก ๆ เลย แม้ตอนนี้ทั้งคู่จะเริ่มโตจากเดิมขึ้นมาหน่อย แต่ก็ยังคงความน่ารักสดใสไว้เหมือนเดิม แถมคุณแม่ก็ดูแลมาอย่างดีโดยตลอด เรียกว่าเป็นอีกคู่ที่ยังคงความฮอตอยู่เช่นเคย

เป็นยังไงบ้างคะ ต้อนรับเทศกาลวันแม่ด้วยคู่แม่ลูกคนบันเทิงสุดน่ารักกันไป ความจริงยังมีอีกหลายคู่ที่เราไม่ได้เอ่ยถึง แต่แค่ 10 คู่นี้ เชื่อว่าหลายคนก็ได้ชมความน่ารักจนเต็มอิ่มกันไปแล้ว แต่จะว่าไปวันแม่ปีนี้ก็ลองไปส่องไอจีของเหล่าคู่แม่ลูกกันดูนะคะว่า วันหยุดนี้พวกเขาไปทำกิจกรรมอะไรกันบ้าง  

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • B2.
  • 1 Followers
  • Follow