[พาเที่ยว] Teddy Castle คาเฟ่สุดน่ารักสำหรับคนรักน้องหมี

Posted By Tinayahc | 05 ก.ค. 60
2,792 Views

  Favorite

สาว ๆ คะ การค้นหาร้านเบเกอรี่น่ารัก ๆ บรรยากาศดี ๆ ไว้นั่งชิล นั่งถ่ายรูป นับเป็นสิ่งโปรดปรานอย่างหนึ่งของพวกเราเลยจริงไหมคะ ดังนั้น เรามาลองพิจารณา Teddy Castle ไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกด้วยดีไหมคะ

 

Teddy Castle หรือปราสาทน้องหมี เปิดมาพักใหญ่แล้วล่ะค่ะ เป็นการขยายผลต่อยอดมาจากแบรนด์ Teddy House จุดเด่นของคาเฟ่แห่งนี้อยู่ที่การเนรมิตปราสาทในเทพนิยายให้กลายเป็นจริง ด้วยการจำลองบรรยากาศ และของตกแต่งภายในร้านให้เป็นปราสาทของน้องหมีนั่นเองค่ะ ถ้าไม่เชื่อลองไปชมภาพบรรยากาศแสนสวยกันดูสิคะ รับรองว่าใครเข้าไปเป็นต้องประทับใจทุกคนแน่นอน

 

หน้าร้าน Teddy Castle ค่ะ

 

ดูสิคะ น้องหมีทำขนมน่ารักน่าชัง

 

สาว ๆ มานั่งชิงช้าตรงนี้ถ่ายรูปได้นะคะ

 

มีมุมน่ารัก ๆ ที่พี่หมีโบกมือให้น้องหมีตรงโน้นด้วยนะ

 

แล้วด้านหลังของพี่หมี มีเหล่าหมี ๆ ช่วยกันทำอะไรน้า...?

 

คาราวานน้องหมีก็มาค่ะ

 

บันไดขึ้นชั้น 2 มีภาพน้องหมีประดับอยู่เต็มไปหมดเลย

 

รับผลไม้เพิ่มสักหน่อยไหมคะ

 

เห็นน้องหมีเย็บผ้าแล้วอยากช่วยเย็บเลยล่ะค่ะ

 

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ ภายในตัวปราสาทยังแบ่งโซนไว้ให้พวกเราได้เพลิดเพลินกันทั้งหมด 3 โซน ดังนี้ค่ะ

 

โซนร้านค้า

โซนนี้มีไว้สำหรับจำหน่ายตุ๊กตาหมีหลายแบบ หลากสไตล์ Teddy House ค่ะ มีทั้งขนสั้น ขนยาว ตัวเล็ก ตัวใหญ่ แบบที่แต่งตัวตุ๊กตาได้ กับแบบแต่งสำเร็จเป็นพวงกุญแจ สาว ๆ คนไหนที่คิดถึงเสื้อผ้าและเครื่องประดับน้องหมีของ Teddy House มาเลือกซื้อกันได้ที่นี่เลยค่ะ อ้อ! เขามีกระเป๋าเก๋ ๆ ลายน้องหมีด้วยนะ

 

น้องหมีและชุดน้องหมีเต็มไปหมดเลยยย

 

สนใจรับอุปการะน้องหมีสักตัวไหมคะ

 

มาเป็นคู่ อย่าลืมพากลับบ้านเป็นคู่ด้วยนะคะ

 

มีน้องหมีตัวนุ่มนิ่มหลายแบบหลากสไตล์ให้เลือกเยอะเลยนะคะ

 

"หนูน่ารักไหมคะ"

 

เห็นแล้วอยากอุ้มกลับบ้านที่สุดเลยค่ะ

 

 

โซนคาเฟ่

เขามีเมนูน่ากินให้เลือกมากมายเชียวค่ะ ตอนแรกก็เลือกไม่ถูกเหมือนกันเพราะอยากกินไปหมดทุกอย่าง แต่สุดท้ายก็จิ้มมาได้ 4 อย่างด้วยกัน คือ Classic Iced Chocolate, Cookie and Cream Frappe และ Magic Drink แสนสวยรส Gold (Rose Tea) และ Pink (Strawberry Lychee) ค่ะ

เรื่องรสชาติ ขอแอบกระซิบว่า ช็อคโกแลตเย็นและคุ้กกี้แอนด์ครีมปั่นนั้น หวานเย็นกลมกล่อมดีเหมือนกันนะคะ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบดื่มเครื่องดื่มเข้มข้นมากนัก แต่ถ้าเป็นคอช็อคโกแลต ขอแนะนำอย่างอื่นดีกว่าค่ะ ส่วน Magic Drink เป็นชาหอม ๆ เหมาะสำหรับดื่มนั่งชิล ๆ กินบรรยากาศร้านน่ารัก ๆ ที่สุดค่ะ

 

โซนคาเฟ่แสนน่ารักและอบอุ่นค่ะ

 

บรรยากาศเป็นกันเองมากเลยนะคะ

 

เคานเตอร์สั่งน้ำค่ะ มีน้ำเปล่าบริการฟรีด้วยนะคะ

 

เมนูสำหรับสั่งขนมและเครื่องดื่มค่ะ

 

Magic Drink Gold (Rose Tea) และ Pink (Strawberry Lychee) แสนสวยค่ะ

 

ชื่อ Magic Drink ไม่ได้ตั้งไว้เก๋ ๆ นะคะ เมื่อเขย่าขวดแล้วเราจะเห็นความมหัศจรรย์ภายในขวดด้วย สวยสุด ๆ

 

Cookie and Cream Frappe ตกแต่งซะจนน่ากินสุด ๆ เลยค่ะ

 

Classic Iced Chocolate เมนู Signature ของร้านค่ะ

 

 

โซนเวิร์คชอป

เดิมทาง Teddy Castle จะมีเวิร์คชอปให้สาว ๆ เข้าร่วมด้วยนะคะ เป็นการประดิษฐ์และตกแต่งน้องหมีให้สวยงามตามที่ใจเราต้องการ โดยทางร้านจะจัดเซตเตรียมไว้ให้ ใครอยากได้น้องหมีสวย ๆ อลัง ๆ มีฉากมีพร็อพ ก็จัดเซตใหญ่ไปเลย ส่วนใครอยากได้น้องหมีเล็ก ๆ น่ารักก็จัดเซตเล็กหน่อยได้ค่ะ แต่เนื่องจากช่วงนี้ลูกค้าของร้านเยอะมาก (ก ไก่ล้านตัว) ทางร้านจึงงดกิจกรรมเวิร์คชอปนี้ไปก่อน อย่างไรถ้าสาว ๆ สนใจ อย่าลืมติดตามข่าวสารที่เพจ @teddycastlethailand นะคะ เผื่อเขาจะประกาศเปิดเวิร์คชอปเร็ว ๆ นี้

 

นี่คือพื้นที่สำหรับทำเวิร์คชอปค่ะ คิ้วท์สุด ๆ เลยใช่ไหมล่ะ

 

แต่ตอนนี้กลายเป็นพื้นที่สำหรับนั่งกินขนมชิล ๆ แล้วค่ะ

 

นี่เป็นมุมเล็ก ๆ สำหรับถ่ายรูปในห้องเวิร์คชอปค่ะ กดไปหลายภาพเหมือนกัน

 

หนึ่งในผลงานที่เขาทำเวิร์คชอปกัน น่ารักน่าเอ็นดูที่สุดเลย

 

น้องหมีคู่นี้ก็เป็นหนึ่งในผลงานจากเวิร์คชอปเช่นกันค่ะ

 

เห็นไหมคะ มีน้องหมีอยู่ทุกหนแห่งของปราสาทเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นภาพบนฝาผนัง บนพื้น บนเพดาน บนระเบียง บนชิงช้า หรือกระทั่งบนโต๊ะขนม แล้วน้องหมีแต่ละตัวยังเล่าสตอรี่น่ารัก ๆ เป็นกิมมิคให้เราได้อมยิ้มตามด้วยนะคะ น่ารักน่าชัง น่าพกกลับบ้านสักตัวสองตัวจริง ๆ สาว ๆ ที่สนใจอยากไปเที่ยว Teddy Castle บ้าง ตามไปได้ที่แผนที่ด้านล่างนี้เลยค่ะ

 

ขอบคุณภาพจาก @teddycastlethailand

 

อ้อ ! ขอแอบกระซิบบอกเพิ่มเติมว่า สาว ๆ ที่ชื่นชอบการถ่ายรูป ตอนเข้ามาในร้านแล้วอย่าลืมสำรวจซ้ายขวาด้วยนะคะ เขามีพร็อพน่ารัก ๆ วางไว้ให้เลือกใส่หรือเลือกถือประกอบการถ่ายรูปเพียบเลยล่ะค่ะ รายละเอียดและความมหัศจรรย์ของปราสาทน้องหมียังไม่หมดเท่านี้นะคะ สาว ๆ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.teddyhouse.com หรือเพจ @teddycastlethailand ได้เลยค่า เผื่อเขามีโปรเด็ด ๆ หรือกิจกรรมดี ๆ พลาดไปนะเสียใจแย่เลย

 

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Tinayahc
  • 1 Followers
  • Follow