"ธนาคารออมสิน" ฉลอง 104 ปี แจกเงินขวัญถุง เด็กเกิด 1 เม.ย. ชื่อ "ออมสิน"

Posted By Tinayahc | 30 มี.ค. 60
1,055 Views

  Favorite

แต่ละบ้านเตรียมเฮได้เลยค่ะ ในวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2560 ซึ่งเป็นวันครบรอบ 104 ปีของธนาคารออมสิน เขาจัดกิจกรรมสุดพิเศษ มอบเงินขวัญถุงจำนวนทั้งสิ้น 5,000 บาทให้กับเด็ก ๆ ที่เกิดตรงกับวันที่ 1 เมษายน และตั้งชื่อเล่นว่า "ออมสิน" 

 

"ธนาคารออมสิน" เป็นธนาคารที่อยู่คู่สังคมไทยมานาน หากนับรวมจนถึง พ.ศ. 2560 นี้ก็จะมีอายุครบ 104 ปีแล้ว ด้วยโอกาสพิเศษนี้เอง ในวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2560 ธนาคารออมสินจึงจัดงานวันสถาปนาธนาคารออมสินขึ้น โดยประชาชนทั่วไปที่มาเปิดบัญชีใหม่หรือฝากเงินที่ธนาคารด้วยตนเองตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป จะได้รับของขวัญที่ระลึกเป็น "กระปุกเรือออมสิน" บัญชีละหนึ่งกระปุก


อีกหนึ่งกิจกรรมที่ธนาคารออมสินทำเป็นประจำทุกปี คือการมอบเงินขวัญถุงมูลค่า 500 บาท ให้กับเด็กแรกเกิดที่เกิดในวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2560 แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ คุณพ่อคุณแม่ที่ตั้งชื่อลูกว่า "ออมสิน" และนำเอกสารหลักฐานที่ถูกต้องครบถ้วนมายืนยัน ธนาคารออมสินจะเพิ่มมูลค่าเงินขวัญถุงให้เป็น 5,000 บาท

 

ภาพ gsb.or.th

 

กิจกรรมดี ๆ อย่างนี้แต่ละบ้านไม่ควรพลาดนะคะ เพราะถือเป็นโอกาสดีที่เราจะได้สอนให้ลูกรู้จักการประหยัดอดออม และการรู้คุณค่าของเงิน วันที่ 1 เมษายน นี้ตรงกับวันเสาร์ด้วย เรามาพาลูกน้อยและครอบครัวไปฝากเงินกันเถอะค่ะ

 

ใครที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถไปใช้บริการได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่เวลา 8.30 ถึง 12.00 น. ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ธนาคารออมสิน 1115 หรือทางเว็บไซต์ gsb.or.th และเฟซบุ๊ค ธนาคารออมสิน

 

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
  • Posted By
  • Tinayahc
  • 1 Followers
  • Follow