ปู ไปรยา เดินแบบสุดมั่น บนเวที Milan Fashion Week

Posted By B2. | 27 ก.พ. 60
922 Views

  Favorite

ก้าวเท้าเข้าสู่วงการนางแบบในระดับโกอินเตอร์ ก็มีงานเข้ามาให้นักแสดง-นางแบบ “ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” ได้ทำอยู่ไม่ขาดสายเลย ล่าสุดบนเวที "Milan Fashion Week" เธอก็ได้รับโอกาสดี ไปเดินเฉิดฉายความสวยสุดมั่นอยู่บนเวที ซึ่งเธอถือเป็นนักแสดง-นางแบบไทยคนแรก ที่ได้ขึ้นไปเดินแบบอยู่บนเวทีนี้
 

ปู ไปรยา
ภาพ : IG.Prayalundberg

 

ไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวังเลยจริง ๆ สำหรับนักแสดง-นางแบบสาว “ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” นอกจากจะสวย ใจดี เล่นกีฬา และแสดงละครเก่งแล้ว เรื่องการเดินแบบเธอคนนี้ก็คือที่สุดเหมือนกัน หลังจากจรดปากกาเซ็นสัญญาร่วมงานกับทางเอเจนซีดัง “The Society Management” ที่นิวยอร์ก และร่วมเดินพรมแดงในงานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 74 เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2560

ล่าสุดเธอได้รับโอกาสดีจาก 2 ดีไซน์เนอร์แบรนด์ดังระดับโลก "Dolce & Gabbana" คัดเลือกให้เธอไปเดินแบบบนเวที “Milan Fashion Week” ประเทศอิตาลี่ ในคอลเลคชั่น Fall/Winter 2017 - 2018 เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเธอมาในชุดเสื้อโค้ทตัวใหญ่ประดับด้วยลายเสือสุดน่ารัก ที่เกาะอยู่แถบไหล่และแขนทางด้านซ้าย ซึ่งเธอก็ถือเป็นคนไทยคนแรกที่มีอโอกาสได้ขึ้นไปเดินแบบบนเวทีครั้งนี้
 

ปู ไปรยา
ภาพ : gettyimages. Victor Boyko
ภาพ : gettyimages. Victor Boyko


สัญญาณดีตั้งแต่ต้นปีอย่างนี้ กลางปี ปลายปีก็ปังอีกแน่นอน ต่อไปเธอจะไปยืนเฉิดฉายอยู่บนเวที หรืองานที่ต่างประเทศไหน แฟนคลับก็อย่าลืมช่วยเป็นกำลังใจให้เธอกันด้วยนะคะ

 

ขอบคุณภาพปก : gettyimages. Victor Boyko

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • B2.
  • 1 Followers
  • Follow