ซีรีส์ กลรักเกมมายา (Love and Lies) ออนแอร์แล้วทางช่องทรูโฟร์ยู

Posted By B2. | 12 ม.ค. 60
1,288 Views

  Favorite

ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรีส์ กลรักเกมมายา (Love and Lies) ซีรีส์ไทยน้ำดีของช่องทรูโฟร์ยู โดยออกอากาศให้ได้ชมกันไปแล้ว 2 ตอนแรก เมื่อวันที่ 9 และวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา ทางช่องทรูโฟร์ยู หมายเลข 24 งานนี้หนึ่งในนักแสดงซีรีส์ระดับซุปตาร์ เดวิด ลี แม็คอินนิส ก็บินตรงมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์กันถึงที่เลยทีเดียว
 

ภาพ : True4U
ภาพ : True4U

 

เดินหน้าถ่ายทำกันมานานหลายเดือน ถึงเวลาสักทีที่ซีรีส์เรื่อง กลรักเกมมายา (Love and Lies) ได้ฤกษ์ออกอากาศให้แฟนซีรีส์ไทยชมกัน โดยซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นการทำงานร่วมกันของนักแสดงไทยและนักแสดงเกาหลี เป็นซีรีส์ไทยโปรดัคชั่นอินเตอร์ นำแสดงโดยพระเอกแถวหน้าแดนกิมจิ จอง อิลอู นักแสดงเกาหลีคนแรกที่มารับบทนำในซีรีส์อย่างเต็มตัว และนักแสดงระดับฮอลลีวู้ด เดวิด ลี แมคอินนิส ร่วมด้วยนักแสดงไทย ที่ได้ มายด์  วิรพร จิรเวชสุนทรกุล มารับบทนางเอกของเรื่อง อีกทั้งยังมี ลีโอ พุฒ  รอน ภัทรภณ โตอุ่น (AF5) ร่วมเป็นหนึ่งในแสดงซีรีส์เรื่องนี้เช่นเดียวกัน

จะออกอากาศให้ได้ชมกันทั้งที ทรูโฟร์ยูไม่พลาดที่จะทำเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ซีรีส์ ด้วยการพาหนึ่งนักแสดงดังของเรื่อง เดวิด ลี แมคอินนิส มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ในครั้งนี้ เรียกความฟินจากแฟน ๆ ได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่เสียดายที่พระเอกของเรื่องอย่าง จอง อิลวู ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานได้ เพราะติดภารกิจเข้ากรมรับใช้ชาติตามธรรมเนียมของประเทศเกาหลี
 

ภาพ : Facebook.com/LoveandLies
ภาพ : Facebook.com/LoveandLies


โดยเมื่อวานนี้ (11 มค.) ซุปตาร์หนุ่ม  เดวิด ลี แมคอินนิส ได้เดินทางมาสวัสดีปีใหม่ คุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด ก่อนที่เจ้าตัวจะบินกลับประเทศเกาหลีเมื่อช่วงดึกของวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมาค่ะ
 

ภาพ : True4U
ภาพ : True4U

 

ฉายให้ได้ชมไปเพียงแค่ 2 ตอนแรก ก็เรียกกระแสจากแฟนซีรีส์ไทยได้ไม่น้อยเลย โดยเฉพาะการแสดงของพระเอกสุดฮอต จอง อิลวู ที่ได้ใจแฟน ๆ ไปเต็ม ๆ กับการแสดงที่สื่ออารมณ์ของตัวละครให้กับคนดูได้เป็นอย่างดี แม้การสื่อสารทางภาษาของนักแสดงจะแตกต่างกันก็ตาม
 

เรื่องย่อซีรีส์กลรักเกมมายา Love and Lies

What Lies Beneath บางครั้งในชีวิตเราหลีกเลี่ยงการโกหกไม่ได้แต่สิ่งที่ยิ่งแย่คือ การพยายามจะปกปิดสิ่งที่โกหกเพราะฉะนั้นเมื่อกล้าโกหกก็ต้องกล้ายอมรับว่าโกหก

ทิม หัวหน้าฝ่ายPR มือหนึ่งของบริษัท L&S entertainment บริษัทบันเทิงอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยที่สามารถช่วยลบภาพแย่ ๆ ของศิลปิน ในสังกัดและวางแผนสร้างภาพลักษณ์ให้กลับมาได้ด้วยคำโกหกและกลยุทธ์ทุกรูปแบบ และทุกครั้งที่ทิมโกหก เขามักจะสารภาพกับแมวจรจัดเสมอ ทามขอร้องให้ทิมหยุดโกหกเพราะมันอาจทำให้อาการของ แม่ดีขึ้น ทิมรับปากด้วยความจำเป็นทั้ง ๆ ที่รู้ว่ายากที่จะไม่โกหก เจ้าของบริษัท L&S entertainment ทำแผนการกอบกู้ชื่อเสียงของเบล นั้น นั่นคือให้เบลได้ออดิชั่นเป็นนางเอกหนัง Hollywood ที่จะมาถ่ายทำที่กรุงเทพ โดยได้ Harry พระเอกหนังมาร่วมเล่นในหนังเรื่องนี้ด้วย ซึ่งโปรเจคละครเรื่องนี้ทำให้ เบลและทิมได้ใกล้ชิดกัน เรื่องราวของพวกเขาจะดำเนินไปอย่างไร การโกหกจะส่งผลร้ายหรือดีกับใคร ติดตามความสนุกนี้ได้ใน ซีรีส์กลรักเกมมายา Love and Lies เวลา 20.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24

 

สามารถติดตามชมซีรีส์ กลรักเกมมายา Love and Lies ย้อนหลัง ตอนที่ 1 และ 2 ได้ที่ Channel Youtube Official by True4U
 

 

ขอบคุณภาพปก : Facebook.com/LoveandLies

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • B2.
  • 1 Followers
  • Follow