Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Blogs > Contents > Knowledge
icecube
Follow
61
บทความ
258K
VIEWS
0
FOLLOWER
0
FOLLOWING

Contents
All Series
ผลการค้นหา 61 บทความ Last | Most View
เปิดตัวแล้ว ! iPhone 11 สมาร์ทโฟนที่ชิปเซตแรงที่สุด กับราคาที่ถูกลง
เพิ่งเปิดตัวกันไปสด ๆ ร้อน ๆ ในวันที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา กับ iPhone 11 รุ่นใหม่ล่าสุดของปี 2019 นี้ ซึ่งถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ใช้ชิปเซต A13 ที่แรงที่สุดในบรรดามือถือทั้งหมดในปัจจุบันเลยทีเดียว
Blog | 1K Views
มาจำลองการใช้ชีวิตวัยเรียนคนเดียวใน Living Alone2 กัน !
จะจัดการชีวิตอย่างไรให้ประสบความสำเร็จทั้งการเรียนและหาเลี้ยงตัวเอง !? พบความท้าทายนี้ใน Living Alone2 เกมมือถือที่คุณต้องบริหารทั้งสองสิ่งนี้ให้ไปได้ดี และเลือกทางเดินชีวิตของตนเอง ภาพ : Apple Store Living Alone2 เป็นเกมมือถือที่มาในสไตล์ภาพแ
Blog | 2K Views
Disney Toy Company เกมพัซเซิลสุดคิ้วท์สาวกดิสนีย์ห้ามพลาดเด็ดขาด !
แฟนดิสนีย์จะต้องร้องว้าว ! ด้วยเกมมือถือสุดน่ารัก LINE: Disney Toy Company ที่พากันเดินขบวนมาทั้งมิกกี้ มินนี่ และผองเพื่อนอีกมากมายให้เราได้สะสมความน่ารักกัน !
Blog | 5K Views
Doraemon Repair Shop เกมเปิดร้านรับซ่อมของเก่ากับโดราเอมอนและผองเพื่อน !
Doraemon Repair Shop เกมมือถือสุดน่ารักที่สาวกโดราเอมอนต้องชอบ ! มาช่วยโดราเอมอนเปิดร้านรับซ่อมของเก่าด้วยของวิเศษไปกับโนบิตะและผองเพื่อนกันเถอะ !
Blog | 2K Views
Stella Maiden สร้างกองกำลังออกรบไปกับสาวน้อยดวงดาว
Stella Maiden เกมมือถือแนวทำเควสเก็บเลเวล สะสมตัวละคร กับภาพแนวการ์ตูนอนิเมน่ารักสดใส จากทีมสร้างสัญชาติเกาหลี เมื่อเหล่าดวงดาวในจักรภพกลายร่างเป็นสาวน้อยน่ารัก ทำสงครามกับบรรดาเครื่องจักรที่พยายามจะยึดครองเอกภพ เราจึงได้รับมอบหมายให้เป็นผู้สร้างและดูแลกอ
Blog | 4K Views
รีวิวเกม Thirteen and Half Cats การเดินทางตามหาแมวและสิ่งที่ขาดหาย
บางครั้งเกมก็ไม่ได้เป็นเพียงเกมที่เล่นเพื่อความสนุกสนานเท่านั้น หลายเกมในปัจจุบันมีวิธีการเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ และมีพลอตที่เข้มข้นไม่แพ้หนังหรือนิยายดี ๆ สักเล่มเลย และThirteen and Half Cats ก็เป็นเกมมือถืออีกเกมที่มีสตอรี่แสนน่าประทับใจ ในเนื้อหาสั้น
Blog | 4K Views
ส่องสินค้าใน minigood ร้านน่ารักสัญชาติเกาหลี
วันนี้เราจะพาไปส่องร้าน minigood ร้านขายสินค้าดีไซน์เก๋ เรียบง่ายแต่น่ารักที่ส่งตรงมาจากเกาหลีกันค่ะ ของในร้านนี้ส่วนมากเน้นดีไซน์เรียบง่าย ไม่หวือหวา เน้นการใช้โทนสีที่น่ารักและดูเป็นธรรมชาติ และราคายังจับต้องได้ เริ่มต้นเพียง 39 บาทเท่านั้น ซึ่งตอนนี้ใน
Blog | 2K Views
MuuG เกมมือถือกรุ่นกลิ่นกาแฟที่จะพาคุณดำดิ่งไปในเรื่องราวของชีวิต
MuuG เกมมือถือแนวพัซเซิลที่สอดแทรกเรื่องราวของชีวิตของเหล่าหญิงสาวที่ถูกแทนที่ด้วยตัวละครสัตว์ต่าง ๆ โดยเล่าเรื่องผ่านภาพตัวละครในโทนสีแสนอบอุ่น
Blog | 5K Views
พาชิม FuFu Taiwanese Shabu ชาบูไต้หวันรสเด็ด
พาชิม FuFu Taiwanese Shabu ชาบูไต้หวันรสเด็ด ใครที่ชื่นชอบรสชาติของชาบูสไตล์ไต้หวัน ที่มีน้ำชาบูรสชาติเข้มข้น หมาล่ารสเด็ดเผ็ดจนลิ้นชา ไม่ควรพลาด !
Blog | 1K Views
รวม 7 App เกมออกแบบตกแต่งบ้านน่าลอง
รวมเกมมือถือแนวแต่งบ้าน ไม่ว่าจะแนวน่ารักมุ้งมิ้ง หรือสวยงามสมจริงก็มีให้เลือกหลากหลายแบบ ใครที่ใฝ่ใันอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง อยากลองออกแบบตกแต่งบ้านของเราให้สวยงาม แนะนำให้ลองโหลดเกมเหล่านี้ไปลองเล่นกันดูค่ะ Interior home decoration game ภาพ :
Blog | 8K Views
แนะนำ 7 App สำหรับคุณแม่ ที่ควรมีติดเครื่องไว้
รวม 7 App สำหรับคุณแม่ ที่ควรมีติดเครื่องไว้ ! เนื่องในโอกาสวันแม่นี้ เราจะมาแนะนำแอปพลิเคชันที่จะทำให้ชีวิตของคุณแม่นั้นได้รับความอำนวยความสะดวกหลาย ๆ อย่างกันค่ะ แน่นอนว่าหลายแอปนั้นไม่จำเป็นต้องเป็นคุณแม่ก็สามารถนำไปใช้ได้เช่นกัน มาดูกันดีกว่าว่าจะมีแอ
Blog | 8K Views
Animal Forest : Fuzzy Seasons มาเลี้ยงสัตว์น้อยใหญ่ในป่ากว้างกัน !
ป่าที่ดีคือป่าที่อุดมสมบูรณ์ ดังนั้นมาทำให้ป่าน้อย ๆ ของเราเต็มไปด้วยพืชพรรณและสัตว์ป่าหลากหลายน้อยใหญ่กัน ใน Animal Forest : Fuzzy Seasons !
Blog | 2K Views