Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Blogs > Contents > Knowledge
icecube
Follow
38
บทความ
83K
VIEWS
0
FOLLOWER
0
FOLLOWING

Contents
All Series
ผลการค้นหา 38 บทความ Last | Most View
หนีความจำเจกับเกมทำฟาร์มสุดตะมุตะมิ ใน Tiny Pixel Farm
ลาก่อนเกมทำฟาร์มสไตล์เดิม ๆ แล้วมาเติมสีสันในความคิ้วท์ตะมุตะมิกับฟาร์มน้อย ๆ ใน Tiny Pixel Farm กันดีกว่า !!
Blog | 423 Views
บริหารร้านขนมกับน้องหมา ใน Food Truck Pup
ใครที่เป็นแฟนเกมแนวเปิดร้าน ทำอาหาร และชื่นชอบภาพแนวพิกเซลอาร์ต รับรองว่าจะต้องถูกใจความน่ารักของ Food Truck Pup แน่นอนค่ะ
Blog | 4K Views
เติมความหวานที่ SWEETER DAY เทใจให้กับมันม่วง
วันนี้เราหนีความวุ่นวายใจกลางเมืองออกมาที่นี่ ร้านเล็ก ๆ น่ารัก ที่ออกแบบพื้นที่ทุกมุมให้ออกมาอบอุ่น ด้วยโทนสีธรรมชาติของผิวไม้ มีที่นั่งให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่ม เป็นคู่ หรือมาคนเดียวก็ได้ทั้งนั้น
Blog | 66 Views
จิบชา หอมกาแฟ นั่งชิลในคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ที่ Hakata Coffee
ใครที่รักการนั่งชิวในบรรยากาศสบาย ๆ สไตล์มินิมอลอบอุ่น จิบชา กินขนม นั่งทำงานอ่านหนังสือเพลิน ๆ และชื่นชอบทั้งกาแฟ ชา จะต้องถูกใจร้านนี้แน่นอน กับคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นย่านพร้อมพงษ์ในดง Little Japan ที่ Hakata Coffee
Blog | 116 Views
เปิดร้านกาแฟยามว่างแบบชิล ๆ ใน Idle Coffee Corp
อีกหนึ่งเกมแก้เบื่อยามว่างแนว Idle ที่ให้เราได้เปิดร้านกาแฟ จ้างบาริสต้า อัพเกรดร้าน และขยายสาขาไปทั่วโลก โดยใช้เพียงนิ้วจิ้มและไม่จำเป็นต้องเสียเวลานาน ใครที่หาเกมสนุก ๆ เล่นยามว่างอยู่ Idle Coffee Corp ก็เป็นอีกเกมที่น่าสนไม่เบาค่ะ
Blog | 3K Views
6 ร้านดังชานมไข่มุก ไม่ควรพลาดที่ไต้หวัน !
มาเยือนถึงเมืองต้นตำหรับถิ่นกำเนิดชานมไข่มุกกันทั้งที หลายคนคงไม่อยากพลาดที่จะได้ชิมชานมสูตรเด็ดร้านดังที่เขาร่ำลือกันทั้งหลายใช่ไหมคะ
Blog | 2K Views
เปิดโรงอาบน้ำให้เหล่าสรรพสัตว์ กับ Animal Hot Springs
ว้าววว ใครฝันอยากจะทำกิจการโรงอาบน้ำร้อนแบบญี่ปุ่น วันนี้ฝันจะได้เป็นจริงแล้วนะคะ ! แถมลูกค้าของเราก็ยังเป็นบรรดาสัตว์น้อยใหญ่น่ารักน่าเอ็นดู แม้แต่พนักงานยังเป็นคุณแมวเหมียวเลยเจอกันได้ในเกม Animal Hot Springs นี่เอง ! ภาพ : Apple Store Anima
Blog | 17K Views
Magic Mushroom มาเก็บเห็ด ปรุงยา ฆ่าเวลายามว่างกันเถอะ !
ฝนตก รถติด เบื่อ ๆ ไม่รู้จะทำอะไรดี อยากหาเกมขำ ๆ น่ารัก ๆ เล่นฆ่าเวลายามว่างแบบชิล ๆ ไม่ต้องใช้สมองอะไรมากมาย เราขอแนะนำให้มาทำฟาร์มเห็ดด้วยกัน ในเกม Magic Mushroom นี่เลยค่ะ
Blog | 16K Views
แหวกแนวเกมทำอาหารแบบเดิม ๆ กับ Cooking Mama Let's Cook Puzzle !
หลายคนคงรู้ตักเกมทำอาหารระดับตำนานสุดอมตะ Cooking Mama กันดีใช่ไหมคะ ด้วยระบบที่งเรียบง่าย ภาพการ์ตูนสุดน่ารัก สีสันสดใส ทำให้ครองใจคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเหมาะจะเป็นเกมส่งเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัว
Blog | 18K Views
Sprout idle garden สร้างสวนดอกไม้ด้วยปลายนิ้ว ง่ายนิดเดียว !
Sprout idle garden เกมจัดสวนดอกไม้แนว idle ที่ไม่จำเป็นต้องเฝ้าหน้าจอตลอดเวลา ใครที่กำลังมองหาเกมติดมือถือสำหรับผ่อนคลายอารมณ์สุนทรีย์ในยามว่าง หรืออยากหาเกมที่ไม่ต้องวุ่นวายซับซ้อนใช้เวลามากจะต้องถูกใจเกมนี้แน่นอนค่ะ
Blog | 7K Views
ส่องแฟชั่น Rain Coat ไอเดียเก๋
เสื้อกันฝน หรือ Rain Coat เป็นสิ่งที่นิยมสวมใส่กันเพื่อกันไม่ให้ตัวเปียกโดยที่ไม่ต้องลำบากมานั่งกางร่มให้วุ่นวาย แต่ในเมื่อจะต้องใส่ไว้บนตัวทั้งที ก็อยากให้ออกมาสวยด้วยจะได้ไหมนะ มาดูกันดีกว่าว่าแฟชันเสื้อกันฝนที่เราเอามาให้ดูวันนี้ จะจี๊ดจ๊าดขนาดไหน
Blog | 330 Views
แนะนำพัซเซิลเกมสุดแนว BOMBARIKA
หากคุณกำลังหาเกมในมือถือเล่นยามว่าง หรือว่าชื่นชอบเกมแนว puzzle ไขปริศนา พร้อมกับงานภาพและกราฟิกแสนสบายตาเยียวยาหัวใจละก็ วันนี้เรามีเกมมาแนะนำกันค่ะ
Blog | 165 Views