Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Blogs > Contents > Knowledge
แม่หมอเกจิ
Follow
122
บทความ
297K
VIEWS
1
FOLLOWER
0
FOLLOWING

Contents
All Series
ผลการค้นหา 122 บทความ Last | Most View
เช็คดวง 12 ราศี ครึ่งเดือนหลัง มิถุนายน 2562
ราศีมังกร มีเรื่องให้ต้องเคลียร์ ให้สะสางหลายอย่างรวมถึงการตัดสินใจ ว่าจะทำหรือไม่ทำดี การเงินเริ่มมีความหวังว่าจะได้เงินก้อน และเรื่องการเงินจะมีความสบายใจมากขึ้น แต่ก็ต้องวางแผนในการใช้เงินระยะยาวด้วย มีโอกาสได้กลับไปเจอไปคุยกับเพื่อนเก่า ๆ และตัวเราเอ
Life | 2K Views
เช็คดวง 12 ราศี ครึ่งเดือนแรก มิถุนายน 2562
ราศีมังกร เป็นช่วงที่ได้เรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ได้รู้จักหรือพูดคุยกับคนอื่นมากขึ้น แต่เรื่องการเงินจะต้องระวังการให้เพื่อนยืมเงิน หรือถูกหลอกเรื่องเงินได้ แต่ถ้ามีปัญหาเรื่องเงินก็จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเสมอ ช่วงนี้ครอบครัวมีกฎระเบียบหรือข้อตกลงกันมากขึ้น ความรัก
Life | 3K Views
ดูดวงประจำวันเกิด เดือนมิถุนายน 2562
วันจันทร์ การงาน การงานเดือนนี้หนักไปทางการวางแผน คิดวิเคราะห์ เรียงลำดับสิ่งต่าง ๆ แล้วค่อยทำทีหลัง อาจจะยุ่งยากนิดหน่อยแต่จะได้รับการอนุเคราะห์จากผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี สามารถขอคำปรึกษาก็พร้อมจะสนับสนุนเราอย่างเต็มที่ การเงิน การเงินใช้เง
Life | 3K Views
เช็คดวง 12 ราศี ครึ่งเดือนหลัง พฤษภาคม 2562
ราศีมังกร กลับบ้านดึกหน่อยนะช่วงนี้ แถมตอนกลางคืนยังต้องคิดเรื่องงานเรื่องหาเงินไปอีก มีความรู้สึกเหนื่อย และมีบางอย่างที่คลุมเครือไม่ชัดเจน การเงินจะต้องมีความหนักแน่นในการใช้จ่าย เพราะอาจจะต้องเสียเงินไปให้กับสิ่งที่ชอบสิ่งที่อยากได้ และเป็นช่วงที่ต้อง
Life | 2K Views
เช็คดวง 12 ราศี ครึ่งเดือนแรก พฤษภาคม 2562
ราศีมังกร อ่ะใครโสดยกมือขึ้น !!! เพราะมีโอกาสที่จะได้คุยกับใครใหม่ ๆ ได้คุยได้ศึกษาดูใจกันเลยนะ ส่วนคนมีแฟน จะได้เดินทางไปเที่ยวไหนด้วยกัน แต่ต้องระวังว่าจะมีเรื่องให้เถียงทะเลาะกันได้ระหว่างทาง ชีวิตช่วงนี้จะมีการคิดวางแผนที่จะทำอะไรแต่ยังไม่ทำจริงจังเต
Life | 3K Views
ดูดวงประจำวันเกิด เดือนพฤษภาคม 2562
วันจันทร์ การงาน การงานรู้สึกเหนื่อยล้ากับงานที่ทำเป็นอย่างมากทั้งปัญหาที่แก้ไม่ตกและงานต่างๆที่ต้องรับผิดชอบถือว่าสถาการณ์เดือนนี้เป็นไปอย่างย่ำแย่ และบางคนอาจจะถึงเวลาที่ต้องโยกย้ายตนไปรับผิดชอบหน้าที่ถึงไม่อยากทำแต่จำใจต้องทำ การเงิน การเงินอาจจะถู
Life | 2K Views
เช็คดวง 12 ราศี ครึ่งเดือนหลัง เมษายน 2562
ราศีมังกร มีเรื่องให้คิดหลายอย่าง ทั้งของตัวเองและของครอบครัว มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจว่าจะเอาอย่างไรต่อไปดี ก็ควรค่อย ๆ คิด แถมช่วงนี้ก็นอนดึก สุขภาพต้องระวังโรคที่เคยป่วยแล้ว ต้องมีการตรวจเช็คร่างกายใหม่อีกรอบ เดินทางไปไหนจะช้า มีเรื่องให้ติดขัดเกี่ยวกั
Life | 2K Views
เช็คดวง 12 ราศี ครึ่งเดือนแรก เมษายน 2562
เช็คดวง 12 ราศี ครึ่งเดือนแรก เมษายน 2562
Life | 2K Views
ดูดวงประจำวันเกิด เดือนเมษายน 2562
ดูดวงประจำวันเกิด เดือนเมษายน 2562
Life | 2K Views
เช็คดวง 12 ราศี ครึ่งเดือนหลัง มีนาคม 2562
มังกร ช่วงนี้ดูจะต้องวุ่นวายเกี่ยวข้องกับเรื่องการเงินรายจ่าย ซื้อนู่นเปลี่ยนนี่เยอะแยะไปหมด แถมจะต้องเสียเงินเกี่ยวกับเรื่องบ้านที่อยู่อาศัย ซ่อมแซม ต่อเติมอีก การเงินก็จะเป็นไปในทิศทางที่ดี มีเยอะใช้เยอะ ระวังใช้เงินแบบใจร้อนไม่ได้คิด และตอนนี้เป็นช่วงท
Life | 1K Views
เช็คดวง 12 ราศี ครึ่งเดือนแรก มีนาคม 2562
ราศีมังกร หาที่ไปเที่ยวไหนดีกว่า เพราะช่วงนี้จะมีโชคลาภจากการเดินทาง รวมถึงบ้านหรือรถจะนำโชคมาให้ แต่ถ้าพูดถึงเรื่องเงิน ก็จะมีเรื่องให้ต้องเสียตังค์ โดยเฉพาะในเรื่องของการนำเงินไปช่วยเหลือคนอื่น หรือว่านำเงินไปลงทุนอะไรเพิ่มเติม แต่หากการเงินมีปัญหา ก็ย
Life | 2K Views
ดูดวงประจำวันเกิด เดือนมีนาคม 2562
วันจันทร์ การงาน การงานจำเป็นต้องใช้ทักษะเจรจาต่อรองกับคู่ค้าอย่างสูง เพราะงานที่ทำอยู่นั้นเป็นงานที่คุณรับผิดชอบโดยตรง การแก้ไขปัญหานั้นเป็นไปด้วยความยากลำบากอาจจะต้องทำกันหลายรอบ จำเป็นต้องหาผู้ใหญ่มาช่วยเหลือแล้วทุกอย่างจะราบรื่นผ่านไปด้วยดี การเงิน
Life | 2K Views